“Khởi đầu Câu chuyện thành công bởi Nhóm dịch giả dưới 10 người thuộc Trường đại học ngoại ngữ và Đại học bách khoa Hà Nội năm 2009, với mong ước kết nối doanh nghiệp Việt ra toàn cầu, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày…

Công ty Cổ Phần Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tân Việt là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam trong thị trường dịch thuật, chúng tôi cung ứng cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí, đáp ứng tiến độ và chất lượng, thuộc các lĩnh vực dịch hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính, dịch web, hồ sơ visa, các dự án nghiên cứu khác. Không giống như các Công ty dịch thuật khác tại thị trường Việt Nam, ở Dịch Thuật Tân Việt, chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả có từ 5 năm kinh nghiệm chuyên môn trở lên và cam kết dịch 100% thủ công, các biên dịch đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Công ty.

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA VỀ DỊCH THUẬT

Đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ

Năng lực

15 Ngôn ngữ

5000+ Translator, nhiều giải pháp

Tốc độ

Dịch vụ 24/7

2000 từ/giờ/Translator

Chính xác

Dịch thủ công 100% , kiểm soát

lại bản dịch 2 lần

Tiết kiệm

Chúng tôi tiết kiệm hơn 30% chi

phí cho khách hàng.

Chúng tôi tạo nên Cầu nối ngôn ngữ

Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn tiếp xúc với các đối tác nước ngoài hay xử lý hồ sơ cần dịch thuật mà không gặp phải bất kỳ rào cản ngôn ngữ hoặc văn hóa nào. Toàn cầu hóa không chỉ có lợi cho truyền thông nội bộ mà còn đảm bảo sự hiện diện toàn cầu mà không có giới hạn ngôn ngữ địa phương.
Tại Công ty Dịch Thuật Tân Việt, chúng tôi tin rằng nội địa hóa là chìa khóa toàn cầu hóa, Chúng tôi xây dựng đội ngữ dịch giả chuyên nghiệp và tâp trung chủ yếu vào con người, mỗi người tại Dịch Thuật Tân Việt đều có trách nhiệm, có năng lực và tận tâm hoàn thành tốt công việc của mình.

NHIỆM VỤ

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khác hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất bởi những người có tâm, có tầm và có trách nhiệm, không chỉ sáng tạo trong công việc, chúng tôi kết nối khách hàng với cả thể giới, hướng tới kết quả win-win (Đôi bên cùng có lợi).

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành TOP nhà dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam bằng cách cung cấp cho khách hàng công cụ theo dõi tương tác theo thời gian thực để đảm bảo trải nghiệm Quản lý dự án dịch thuật.

KHÁCH HÀNG GỬI NIỀM TIN

  • Hotline: 0965619564
  • Zalo: 0965619564
  • Email: vietthaitrans@gmail.com